Ngày 26/5/2017, tại Thành phố Vũng Tàu, Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đã khai mạc giải bóng đá mini nam cho công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Cục Hàng hải Việt Nam khu vực phía Nam. Chủ trì tổ chức giải đấu được giao cho Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn khu vực III. Tham dự và chỉ đạo, Trưởng ban Tổ chức giải; Ông Nguyễn Chu Giang – Chủ tịch Công đoàn Cục HHVN cùng lãnh đạo và hơn 100 cầu thủ, cổ động viên các đội bóng đến từ các đơn vị Cảng vụ Hàng hải TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ, Mỹ Tho, Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Trung tâm MRCC Khu vực III, Cao đẳng nghề hàng hải Tp Hồ Chí Minh.

      Phát biểu tại buổi lễ khai mạc và bế mạc của các giải đấu, Ông Nguyễn Chu Giang – Chủ tịch Công đoàn Cục HHVN, Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh đây là giải thể thao phong trào được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành hàng hải, tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp và các đơn vị. Có thể nói các giải đấu đã diễn ra thành công, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, góp phần chung vào thành công của giải trong toàn ngành sẽ diễn ra tại Quảng Trị trong thời gian tới.

 

 

Ông Nguyễn Chu Giang – Chủ tịch Công đoàn Cục HHVN động viên các đội bóng

 

Ông Nguyễn Chu Giang-Chủ tịch công đoàn Cục HHVN và Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

           Trong hai ngày 26-27/5/2017, giải bóng đá mini nam cho công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Cục Hàng hải Việt Nam khu vực phía Nam đã thành công tốt đẹp với kết quả là giải nhất thuộc về đội của Trung tâm MRCC Khu vực III, Giải nhì thuộc về đội Cao đẳng nghề hàng hải Tp Hồ Chí Minh, giải ba thuộc về đội Cảng vụ Hàng hải Tp.Hồ Chí Minh.