Ngày 15/8/2018, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, được sự đồng ý của Đảng ủy Cảng vụ Hàng hải Tp. Hồ Chí Minh, Chi bộ Điều hành - Kỹ thuật tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Hữu Nghĩa

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trần Hữu Nghĩa đã tuyên thệ và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Phòng, của Chi bộ, chung tay xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Trương Minh Trí - Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới Trần Hữu Nghĩa để qua 12 tháng dự bị được công nhận là đảng viên chính thức.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đảng viên mới: